ความหนา 2.5 mm
 
 ลานกีฬาเอนกประสงค์ทั่วไป 
 
 พื้นสนามกีฬายางสังเคราะห์ชนิดนี้ เหมาะสำหรับสนามกีฬามาตรฐานที่ใช้ในการฝึกซ้อมหรือการแข่งขันทุกระดับ และสำหรับลานกีฬาเอนกประสงค์ทั่วไป 
ขั้นตอนการติดตั้ง
 
ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดพื้นผิวสนามด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อกำจัดฝุ่นและคราบน้ำมัน หลังจากนั้นทิ้งไว้ให้แห้งสนิท
 
ขั้นตอนที่ 2 ชั้นยางรองพื้น ติดแผ่น Apron Cushion ที่เตรียมไว้แล้วด้วยกาว Apron TSA 323 ( ข้ามไปทำขั้นตอนที่5 )หรือนำ Apron Cushion ผสมน้ำตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นบนพื้นผิวที่เตรียมไว้ โดยพ่นชั้นรองพื้นบางๆให้ทั่วบริเวณ ทิ้งไว้ให้แห้ง

ขั้นตอนที่ 3 ชั้นยางชั้นแรก นำ Apron Cushion ผสมน้ำและทรายซิลิก้าให้เข้ากันตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือ คราดยางจนเรียบ ทิ้งไว้ให้แห้ง

ขั้นตอนที่ 4 ชั้นยางชั้นที่สอง นำ Apron Cushion ผสมน้ำและทรายซิลิก้าให้เข้ากันตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือ คราดยางจนเรียบ ทิ้งไว้ให้แห้ง

ขั้นตอนที่ 5 ชั้นสีรองพื้น นำ Apron Top ACผสมน้ำและทรายซิลิก้าให้เข้ากันตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือ กลิ้งบนพื้นสนามที่เตรียมไว้ โดยสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ

ขั้นตอนที่ 6 ชั้นทับหน้าชั้นสุดท้าย นำ Apron Top AC ผสมน้ำตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือกลิ้งบนพื้นสนามที่ เตรียมไว้ โดยสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ

ขั้นตอนที่ 7 ตรวจสอบขั้นสุดท้าย ตรวจสอบพื้นผิวและตีเส้นตามมาตรฐานสนาม
 
 

 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้