ความหนา 6.5 mm
 
 รองรับแรงกระแทกของผู้เล่นที่ต้องกระโดดลอยตัวจากพื้น 
 
พื้นสนามกีฬายางสังเคราะห์ชนิดนี้ เหมาะสำหรับสนามกีฬามาตรฐาน ที่ใช้ในการฝึกซ้อมหรือการแข่งขันทุกระดับ และมีความหนา สามารถรองรับแรงกระแทกของผู้เล่น ที่ต้องกระโดดลอยตัวจากพื้น
ขั้นตอนการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดพื้นผิวสนามด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อกำจัดฝุ่นและคราบน้ำมัน หลังจากนั้นทิ้งไว้ให้แห้งสนิท

ขั้นตอนที่ 2 ชั้น Apron Flex Sheet ปูพื้นสนามด้วย Apron Flex Sheet ที่เคลือบชั้น Apron Cushion เป็น 6 มม. โดยใช้กาวApron TSA 323 ( ข้ามไปทำขั้นตอนที่ 6 ) หรือปูพื้นสนามด้วย Apron Flex Sheet ความหนา 4 มม. โดยใช้กาว Apron TSA 323 และเชื่อมแนวรอยต่อด้วย Apron Cushion

ขั้นตอนที่ 3 ชั้นยางรองพื้น นำ Apron Cushion ผสมน้ำตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นบนพื้นผิวที่เตรียมไว้โดยพ่นชั้นรองพื้นบางๆให้ทั่วบริเวณ ทิ้งไว้ให้แห้ง

ขั้นตอนที่ 4 ชั้นยางชั้นแรก นำ Apron Cushion ผสมน้ำและทรายซิลิก้าให้เข้ากันตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือคราดยางจนเรียบ ทิ้งไว้ให้แห้ง

ขั้นตอนที่ 5 ชั้นยางชั้นที่สอง นำ Apron Cushion ผสมน้ำและทรายซิลิก้าให้เข้ากันตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือคราดยางจนเรียบ ทิ้งไว้ให้แห้ง

ขั้นตอนที่ 6 ชั้นสีรองพื้น นำ Apron Top LS ผสมน้ำและทรายซิลิก้าให้เข้ากันตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือกลิ้งบนพื้นสนามที่เตรียมไว้ โดยสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ

ขั้นตอนที่ 7 ชั้นทับหน้าชั้นสุดท้าย นำ Apron Top LS ผสมน้ำตามสัดส่วนที่โรงงานผู้ผลิตกำหนด แล้วพ่นหรือกลิ้งบนพื้นสนามที่เตรียมไว้ โดยสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ

ขั้นตอนที่ 8 ตรวจสอบขั้นสุดท้าย ตรวจสอบพื้นผิวและตีเส้นตามมาตรฐานสนาม

 
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้